Giới thiệu về chúng tôi

Lời đầu tiên từ Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Đức Hùng, chúng tôi xin gửi lời chào đến các đối tác, chúc các bạn sức khỏe và thành công. Chúng tôi là Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Đức Hùng có trụ sở chính tại: Nhà TT1-2 Khu Tái Định Cư Đầm Nấm - Phường Ngọc Thụy- Quận Long Biên - Hà Nội, VPGD Hà Nội tại SH07A - GreenPearl - 378 Minh Khai - Phường Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội và VPGD HCM tại: 58 Trần Trọng Cung - Phường Tân Thuận Đông - Quận 7 - TP Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại túi PE các loại nguyên liệu nhựa, phụ gia calbest, hóa chất , các sản phẩm thép phục vụ cho ngành xây dựng...

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Đức Hùng trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Công ty chúng tôi đã trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp hạt nhựa, dây thép tại Việt Nam và là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới. Sản phẩm hạt nhựa chúng tôi kinh doanh Polypropylen (PP), Polyetylen(LDPE, LLDPE, HDPE), Polystyrel(ABS,PS), PVC... Các mặt hàng dây thép mạ kẽm làm lõi ACSR, dây thép lò xo, cáp thép của chúng tôi chủ yếu được nhập khẩu từ Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc....

Một số hình ảnh thực tế kho lưu sản phẩm của công ty chúng tôi

 

Hiện nay nhu cầu nhựa cho ngành nhựa tại Việt Nam mỗi năm là: Bốn triệu sáu trăm ngàn tấn ( hay 4,600,000 tấn năm 2019 ) và dự kiến sẽ tăng năm 2020 từ 15% đến 20%. Để đáp ứng cho nhu cầu rất lớn về các sản phẩm ngành nhựa, Đức Hùng tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm nhựa lớn nhất ở khu vực phía Bắc với các sản phẩm chính như: Túi HDPE shopping, Túi rác, Túi zipper, bao PP dệt, hạt phụ gia calbest dùng cho PP và PE, hạt màu các loại, các loại hạt nhựa, ….

Với phương châm kinh doanh lấy Chữ Tín lên làm đầu, nắm bắt và phản ứng tốt chúng tôi luôn có chiến lược kinh doanh phù hợp với thị trường ở từng thời điểm để đáp ứng yêu cầu của khách hàng với những sản phẩm chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất. Nhằm tối đa hóa lợi nhuận và quyền lợi của khách hàng đó cũng là phương châm cho sự phát triển bền vững của Công ty chúng tôi.

Mọi thông tin liên hệ sản phẩm hoặc các thông tin khác cần biết, quý khách vui lòng gọi điện tới số Hotline hoặc đến VP trực tiếp để trao đổi:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐỨC HÙNG
Địa chỉ: Nhà TT1-2 Khu Tái Định Cư Đầm Nấm - Phường Ngọc Thụy- Quận Long Biên - Hà Nội.
VPGD Hà Nội: SH07A - GreenPearl - 378 Minh Khai - Phường Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.
VPGD HCM: 58 Trần Trọng Cung - Phường Tân Thuận Đông - Quận 7 - TP Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 0904073074 - 0988777176 - 0916078688
Kinh Doanh Miền Nam 1: 0906762877     Kinh Doanh Miền Nam 2: 0903954997
Kinh Doanh Miền Bắc: 0984132710
Email: hungvhhv@gmail.com - Website: http://duchungvn.com

Giới thiệu về chúng tôi

0904.073.074